Đại học Bách khoa Hà Nội

https://www.hust.edu.vn


Chương trình nghiên cứu 05

Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nâng cao giá trị gia tăng của nông sản, thủy sản và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nâng cao giá trị gia tăng của nông sản, thủy sản và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

1. Mục tiêu dài hạn

        a)  Nâng cao giá trị gia tăng của nông sản và thủy sản và các phụ phẩm sau quá trình chế biến nông sản, thủy sản của miền bắc Việt Nam;

        b)  Kiểm soát và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

2. Mục tiêu cụ thể

a)  Nghiên cứu và phát triển công nghệ và thiết bị tiên tiến trong bảo quản và chế biến nông sản   (gạo, quả, thịt) và thủy sản (tôm, cá) và phụ phẩm của chúng;

b)  Nghiêncứu và phát triển các phương pháp kiểm tra để đảm bảo an toàn thực phẩm;

c)  Phát triển và ứng dụng các phương pháp và công cụ phân tích và phân tích nhanh   chất lượng và chất nhiễm tạp, hỗ trợ công tác kiểm soát chất lượng và đảm bảo ATTP

 

Ban điều hành chương trình

PGS.TS Chu Kỳ Sơn                Trưởng Ban
TS. Nguyễn Việt Dũng              
PGS.TS Lê Thanh Mai               
TS. Nguyễn  Minh Hệ               
TS. Đặng Trần Thọ                      

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây