Đại học Bách khoa Hà Nội

Thông báo học bổng Erasmus + Key Action 1 - Trường Universidad Compultense de Madrid (UCM), Tây Ban Nha

Phòng HTĐN thông báo học bổng Erasmus + Key action 1 dành cho sinh viên và cán bộ Trường ĐHBKHN do Trường ĐH Universidad Compultense de Madrid (UCM), Tây Ban Nha tiếp nhận.

Thông tin học bổng cụ thể như sau:

Website trường ĐH UCM : https://www.ucm.es/english
Số lượng học bổng:

Loại học bổng

Trợ cấp

Hỗ trợ vé máy bay

Trao đổi sinh viên (Bachelor, Master, PhD)

3-5 tháng

850 EUR/tháng

1500 EUR

Trao đổi cán bộ giảng dạy (yêu cầu 8h giảng dạy tại UCM)

5 ngày + 2 ngày đi lại

160 EUR/ngày

1500 EUR

Các ngành tiếp nhận:

Engineering: Bachelor:  Chemical Engineering, Computer Engineering, Computer Science Engineering, Electronic Communications Engineering, Geological Engineering, Materials Engineering, Mathematical Engineering, Software Engineering, Video Game Development

Master:  Chemical Engineering: Process Engineering, Computer Science Engineering, Control Systems Engineering, formal Metrhods in Computer Science and Engineering, Geological Engineering, Internaet of Things, masthematical Engineering, Statistical and Computational Data Processing

Doctorate: Chemical Engineering, Computer Engineering, Mathematical Engineering, Statisticas and Operational Research

Hồ sơ đăng ký (bằng Tiếng Anh)

• Application form - HUST (online): https://forms.gle/kitSY8d4Tx1vx19LA
  • CV (Europass form)
  • Learning Agreement (đối với BA, MA, có chữ ký xác nhận bởi Sending Schools), Research proposal (đối với PhD, có chữ ký xác nhận bởi Thesis Director of HUST) hoặc Mobility Agreement (đối với cán bộ, có chữ ký xác nhận bởi Sending Schools)
  • Motivation letter
  • Pre-acceptance Letter of Hosting Professors/Hosting institution (đối với PhD and staff)
  • Giấy chứng nhận sinh viên, học viên cao học
  • Giấy chứng nhận trình độ ngoại ngữ
  • Bản scan hộ chiếu

(*) Lưu ý:

- Mẫu Learning Agreement/Mobility Agreement: Xem tại đây.

- Phòng HTĐN sẽ hỗ trợ sinh viên, cán bộ trong việc liên hệ với UCM để xin Pre-acceptance từ Giáo sư phía trường UCM. Vì vậy, sinh viên/NCS/CB cần liên hệ và gửi hồ sơ qua email gồm các giấy tờ yêu cầu như trên cho CB phụ trách của P.HTĐN trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ.

Hạn nộp hồ sơ:

Đối với sinh viên, học viên cao học:

• Trao đổi kỳ thu 2021/2022: Online: 10/03/2021 (thứ 4) – Bản cứng: 12/03/2021 (thứ 6)
  • Trao đổi kỳ xuân 2021/2022: Online: 24/09/2021 (thứ 6) – Bản cứng: 27/09/2021 (thứ 2)

Đối với cán bộ đi tham gia trao đổi trong năm học 2021/2022:

• Online: 16/08/2021 (thứ 2)
  • Bản cứng: 23/08/2021 (thứ 2)

Liên hệ:

• Tại HUST:

Th.S Trần Vũ Hương Trà, Phòng HTĐN, Nhà C1- 212
ĐT: 024 38693796/0949813886 - Email: tra.tranvuhuong@hust.edu.vn

• Tại UCM: