Tin tức

Quay lại

Lễ mừng thọ Hội viên Hội Cựu giáo chức Trường năm 2017

Sáng 18/5/2017, tại phòng Hội thảo C2, Hội Cựu giáo chức Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức Lễ mừng thọ cho 186 hội viên tuổi 70, 75, 80, 85 và trên 90. Trong đó có 09 hội viên trên 90 tuổi; 21 hội viên 85 tuổi; 44 hội viên 80 tuổi; 68 hội viên 75 tuổi và 44 hội viên 70 tuổi.

Đến dự buổi lễ có PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS Nguyễn Văn Khang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; PGS Phạm Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức và các hội viên Hội Cựu giáo chức Trường.

PGS Nguyễn Văn Khang phát biểu tại lễ mừng thọ

Người xưa thường nói: “Nhân sinh thất thập cổ lai hy – Người sống 70 tuổi xưa nay hiếm”, nhưng năm nay Trường ĐHBK Hà Nội vui mừng khi Hội Cựu giáo chức có nhiều hội viên ở tuổi “xưa nay hiếm” vẫn khỏe mạnh, vui vẻ và minh mẫn. 

Phát biểu tại Lễ mừng thọ, PGS Nguyễn Văn Khang chúc mừng các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng đã thông báo những kết quả công tác chính của Trường trong năm qua và mong muốn Hội Cựu giáo chức tiếp tục ủng hộ, có những đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển Trường ĐHBK Hà Nội trong thời gian tới. Tại Lễ mừng thọ, các hội viên đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm ngày còn công tác, đọc những bài thơ tự sáng tác cho nhau nghe,… Nhân dịp này, Trường và Hội Cựu giáo chức đã trao bảng mừng thọ, hoa và quà cho các cụ. Đây thực sự là một món quà tinh thần bổ ích để động viên hội viên cựu giáo chức của Trường luôn sống vui, sống khỏe và sống có ích. 


Vũ Thơm
Ảnh: Chí Thụy


SỰ KIỆN NỔI BẬT
T07
28
Đăng ký lớp kỳ I năm học 2017 - 2018