Tin tức

Quay lại

Bách khoa Hà Nội vô địch Giải VUG Futsal toàn quốc 2017

Với quyết tâm cao và phong độ tuyệt vời, sau khi chiến thắng “người anh em” Bách khoa TP Hồ Chí Minh với tỷ số 3:1 trong trận bán kết chiều 13/5, đội tuyển Trường ĐHBK Hà Nội bước vào trận chung kết với đối thủ đến từ Trường Đại học Giao thông Vận tải. Với sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng ngàn cổ động viên, các chàng trai của Bách khoa đã lên ngôi vô địch giải VUG Futsal toàn quốc 2017.

Hai ngày cuối tuần trung tuần tháng 5, Nhà thi đấu Bách khoa được hâm nóng với không khí vòng chung kết khu vực toàn quốc bộ môn futsal cùng 4 đội bóng. Đại diện khu vực miền Bắc là Trường ĐHBK Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải, đại diện phía nam Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh và Đại học Duy Tân đại diện cho khu vực miền Trung. Những chân sút đến từ Bách khoa đã khiến không khí nhà thi đấu bùng nổ với những chiến thắng oanh liệt.

Các cầu thủ Bách khoa Hà Nội mừng chiến thắng

Trước đó, chiều 13/5, trận derby giữa Bách khoa hai miền đã khiến nhà thi đấu Bách khoa bùng nổ với chiến thắng 3:1 nghiêng về các chân sút Bách khoa Hà Nội. Các cổ động viên Bách khoa Hà Nội cũng cho thấy tinh thần “BÁCH KHOA ĐOÀN KẾT” khi trình diễn màn cổ động vô cùng đẹp mắt giành cho chàng trai áo xanh của Bách khoa TP Hồ Chí Minh.

Màn cổ vũ chuyên nghiệp của vận động viên Bách khoa Hà Nội

Bước vào trận chung kết, sở hữu bản lĩnh thi đấu tự tin cùng lối chơi đầy kỹ thuật, đội bóng “chim anh vũ” liên tục đe dọa khung thành của đối thủ Đại học Giao thông Vận tải. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên, Bách khoa Hà Nội sở hữu 3 bàn thắng.

Bách khoa Hà Nội lên ngôi vô địch VUG Futsal toàn quốc

Sau khi bị dẫn trước cách biệt 3 bàn, Giao thông Vận tải dồn lên tấn công, sự nỗ lực ở hiệp hai khiến thủ môn Bách khoa Hà Nội phải vào lưới nhặt bóng đến 3 lần. Nhưng những nỗ lực ở phút chót khi trận đấu chỉ còn 5 phút là không đủ để Giao thông Vận tải xoay chuyển tình thế. Kết quả chung cuộc 4 – 3, Bách khoa Hà Nội xứng đáng đăng quang ngôi vô địch futsal toàn quốc - Giải thể thao sinh viên Việt Nam 2017.

Sáng Nguyễn 
Ảnh: Kim Chi


SỰ KIỆN NỔI BẬT
T07
28
Đăng ký lớp kỳ I năm học 2017 - 2018