Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên (hạng I, II, III) giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho Giảng viên (Hạng I – Giảng viên cao cấp, Hạng II – Giảng viên chính, Hạng III – Giảng viên) giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.

Đối tượng tuyển sinh: Giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp hoặc có nhu cầu xét thăng hạng, thi thăng hạng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh:

• Đơn xin học lớp bồi dưỡng (theo mẫu)
  • 2 ảnh 4x6 (ảnh thẻ)
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan công tác
  • Chứng minh thư nhân dân photo

Chương trình bồi dưỡng: 240 tiết (theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và đào tạo).

Kinh phí bồi dưỡng:

• Lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (Hạng I): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp GVC (Hạng II) và GV (Hạng III): 2.500.000 đ/ học viên
  • Kinh phí phát sinh trong quá trình đi Tìm hiểu thực tế trong thời gian tham gia khóa học sẽ do học viên tự chi trả.

Kế hoạch mở các lớp bổi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp (dự kiến) như sau:

• Các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I) sẽ mở vào trung tuần tháng 08/2019
  • Các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (Hạng II) và Giảng viên (Hạng III) sẽ mở vào cuối tháng 07/2019.
  • Thời gian đào tạo Bồi dưỡng có thể tổ chức theo hình thức Vừa làm vừa học hoặc theo hình thức Tập trung đảm bảo yêu cầu tối thiểu 240 tiết.

Chứng chỉ khóa học: Học viên sau khi hoàn thành chương trình theo quy định ban hành sẽ được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của hạng đăng kí học.

Kính đề nghị các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng đăng kí học hoặc các đơn vị giáo dục xác định nhu cầu bồi dưỡng cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho Giảng viên giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập và gửi hồ sơ và công văn đề nghị về trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để phối hợp tổ chức.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• ThS. Hà Thị Lệ Hiền
  • Chuyên viên Viện Sư phạm kĩ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội,