Tin tức

Quay lại

Trường ĐHBK Hà Nội gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ chế độ năm 2017

Sáng ngày 05/02/2018, Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức (CBVC) nghỉ chế độ từ tháng 03/2017 đến tháng 02/2018. Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa được Trường tổ chức thường niên nhằm bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến thế hệ cán bộ, giảng viên đã có đóng góp to lớn cho sự phát triển của Trường trong những năm qua. 

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường; PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường; các Phó Hiệu trưởng: PGS Phạm Hoàng Lương, PGS Trần Văn Tớp; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; PGS Phạm Văn Bình – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Viện cùng các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ năm 2017. 

PGS Hoàng Minh Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS Hoàng Minh Sơn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ nghỉ chế độ, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ đã công tác và cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển chung của Trường. PGS mong rằng, các thầy, cô giáo vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho Trường. Đồng thời, Hiệu trưởng điểm lại một số kết quả nổi bật mà Trường đã đạt được trong năm qua – năm đầu tiên thực hiện cơ chế tự chủ toàn diện. 

Thay mặt các cán bộ nghỉ chế độ, PGS Ngô Sỹ Lộc – Viện Cơ khí Động lực đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Trường. Thầy cũng khẳng định rằng, tuy nghỉ chế độ nhưng các cán bộ vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của Trường và hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp sức lực của mình cho Trường.

Lãnh đạo Trường tặng quà cho các đảng viên nghỉ chế độ

Cũng trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Trường trao Giấy khen cho 37 cán bộ viên chức đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường ĐHBK Hà Nội.

Buổi gặp mặt là dịp để Ban lãnh đạo Trường, CBVC đương nhiệm và cán bộ nghỉ chế độ cùng nhau chia sẻ, giao lưu, thăm hỏi sức khỏe và ôn lại kỷ niệm một thời công tác tại Trường; đồng thời được nghe lời động viên, chỉ dẫn, nhắc nhở của những người đi trước để cán bộ Trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới 2018.

PGS Hoàng Minh Sơn trao giấy khen cho các CBVC nghỉ chế độ

Cùng ngày, Đảng ủy Trường ĐHBK Hà Nội cũng đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 18 đồng chí đảng viên nghỉ hưu từ tháng 03/2017 đến tháng 02/2018.  


Vũ Thơm
Ảnh: Kim Chi


SỰ KIỆN NỔI BẬT
T12
22
Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam