Buổi nói chuyện "Innovation through collaboration between industry and universities - Experiences at KU Leuven" - Ông Paul Van Dun, Giám đốc Nghiên cứu và phát triển, Trung tâm chuyển giao công nghệ, Đại học KULeuven

Thứ ba - 27/11/2018 13:06
Thời gian: 14:00, Ngày 4/12/2014 Địa điểm: 222 - C1, Đại học Bách Khoa Hà Nôi, 1 Đại Cồ Việt Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thời gian: 14:00, Ngày 4/12/2018
  • Địa điểm: Phòng 222 - Nhà C1
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Trong khuôn khổ hợp tác giữa KULeuven và Đại học Bách Khoa Hà Nôi, trường Đại học Bách Khoa tổ chức buổi nói chuyện của ông Paul Van Dun, giám đốc nghiên cứu và phát triển, trung tâm chuyên giao công nghê, ĐH KULeuven.

Kính mời các cán bộ quan tâm, đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Về diễn giả

Ông Paul Dun Van là giám đốc bộ phân nghiên cứu và phát triền, trung tâm chuyển giao công nghệ, Đại học KULeuven, đại học sáng tạo nất ở Châu Âu (2015,2016 và 2017) theo xếp hạng bởi Reuters. Ông phụ trách điều phối các hoạt động hợp đồng trong nghiên cứu và phát triển, sáng chế, cấp phép, sáng tạo khởi nghiệp và phát triển khu vực. Ông cũng có bề dày kinh nghiệm về Quỹ đầu tư của Trường học, thành viên hội đồng quản trị, chủ tịch, cố vấn của rất nhiều trung tâm, tổ chức nghiên cứu cũng như của hàng loạt các công ty công nghệ cao.

Trong buổi nói chuyện này, Paul Van Dun trao đổi về tầm quan trọng của Đổi mới sáng tạo trong trường đại học thông qua hợp tác doanh nghiệp - trường Đại học và các hoạt động chuyển giao công nghệ. Ông cũng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong hoạt dộng chuyển giao công nghệ tại Đại học KULeuven.

About speaker

Paul is general manager of KU Leuven Research & Development, the technology transfer unit of KU Leuven, which was ranked by Reuters as most innovative university in Europe (2015, 2016 and 2017), and where he coordinates the activities in contract research, patenting, licensing, spinoff creation and regional development. His past or present activities include managing director of the venture fund of the university (Gemma Frisius), board member of the Fondation Fournier-Majoie (cancer research), chairman of the Center for Drug Design and Discovery (CD3), board member or president of a series of high-tech companies, advisor to seed or venture funds and vice-president of ASTP, the European association of technology transfer professionals. Prior to joining KU Leuven Paul has been working at KPMG and a venture capital company.

In this talk, Paul Van Dun will show the importance of Innovation in modern universities, especially through collaboration between industry - universities and technology transfer activities. He will share the experiences in KULeuven where he pioneers Technology transfer activities.

PHÒNG HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI

Tác giả: Nguyễn Kim Chi