Học bổng sau đại học cho cán bộ ĐHBK Hà Nội tại Học viện Công nghệ Shibaura, Nhật Bản năm 2018

Chủ nhật - 24/12/2017 16:40
Chương trình hợp tác giữa trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Học viện Công nghệ Shibaura (Nhật Bản) được tiến hành từ năm 2005 và đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đặc biệt phía bạn đã cấp nhiều học bổng cho cán bộ và sinh viên của trường ta sang đào tạo chương trình Tiến sĩ và Thạc sĩ liên thông tiến sĩ. Thông tin về các chương trình học bổng sau đại học năm 2018 như sau:

Chương trình hợp tác giữa Trường ĐHBK Hà Nội và Học viện Công nghệ Shibaura (Nhật Bản) được tiến hành từ năm 2005 và đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đặc biệt phía bạn đã cấp nhiều học bổng cho cán bộ và sinh viên của trường ta sang đào tạo chương trình Tiến sĩ và  Thạc sĩ liên thông tiến sĩ. Thông tin về các chương trình học bổng sau đại học năm 2018 như sau:

1. Chương trình học bổng thạc sĩ liên thông tiến sĩ:

Yêu cầu: Cán bộ Trường ĐHBK HN đã hoàn thành 1 năm chương trình học thạc sĩ tại ĐHBK Hà Nội (tính đến tháng 9/2018) hoặc đã hoàn thành chương trình thạc sỹ. Chương trình học: Chuyển tiếp sang học năm thứ 2 khoá học thạc sĩ tại Học viện Công nghệ Shibaura (Nhật Bản). Sau khi kết thúc khóa học thạc sĩ tại Học viện Công nghệ Shibaura, học viên được tham dự kỳ thi đào tạo Tiến sĩ, tiếp tục nghiên cứu 3 năm và nhận bằng tiến sĩ do Học viện Công nghệ Shibaura (Nhật Bản) cấp.

2. Chương trình học bổng tiến sĩ:

Yêu cầu: Cán bộ Trường ĐHBK HN có bằng thạc sĩ các ngành học liên quan (tính đến tháng 9/2018).

Các ngành nhận hồ sơ xin học bổng:

1. Electric and Electronic Engineering
  2. Information Science and Engineering
  3. Applied Chemistry
  4. Bio-Science and Engineering
  5. Mechanical Engineering
  6. Materials Science and Engineering

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng mời tham khảo các file đính kèm:

1.HBT Applilcation Guideline 2018-2019

2.Appendix for supervisors of the Hybrid Twinning Program 2018-2019

Cán bộ Phòng Hợp tác Quốc tế phụ trách chương trình học bổng:

Đoàn Thu Trang, địa chỉ email: trang.doanthithu@hust.edu.vn

Hồ sơ đăng ký học bổng (bản mềm và bản cứng)  nộp về Phòng HTQT trước ngày 05/2/2018.