Thí sinh bước vào ngày thi cuối cùng kỳ thi THPT quốc gia 2016

Thứ năm - 28/07/2016 21:06

Hôm nay (4/7/2016), thí sinh bước vào ngày thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia 2016 với hai môn Lịch sử và Sinh học.

Buổi sáng, các thí sinh thi môn Lịch sử với hình thức tự luận, thời gian 180 phút, buổi chiều làm bài trắc nghiệm môn Sinh học 90 phút.

Thí sinh có phần thoải mái hơn trong ngày thi cuối cùng

Ghi nhận tại Cụm thi số 1 ĐHBK Hà Nội, ngay từ 6 giờ sáng trời đổ mưa nặng hạt kiến việc di chuyển của các thí sinh gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây là ngày thi cuối cùng nên tinh thần của thí sinh cũng có chút phấn khởi và nhẹ nhàng hơn các ngày trước.

Kết thúc môn Lịch sử, tại Cụm thi số 1 có 910 thí sinh tham dự kỳ thi (chiếm 91,92%), 02 có trường hợp bị đình chỉ thi và không có trường hợp nào gặp vấn đề đặc biệt về sức khỏe.

Điểm thi ĐH Kinh tế Quốc dân

Chiều nay, các thí sinh bước vào thi môn cuối cùng trong kỳ thi THPT quốc gia 2016 là môn Sinh học.

Những hình ảnh về kỳ thi THPT quốc gia 2016 sẽ được cập nhật TẠI ĐÂY

CCPR