Liên Phòng Ban bảo vệ thành công cúp vô địch Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội năm 2017

Thứ năm - 28/12/2017 11:51

Được tổ chức từ 19-30/12/2017 giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội khép lại tinh thần thể thao đoàn kết với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ và sinh viên trong Trường. Đội bóng Liên Phòng Ban đã bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Sau 13 năm tổ chức, Giải bóng đá cán bộ trẻ không chỉ là sân chơi giúp cán bộ rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao trong sáng, tiếp thêm động lực hoàn thành tốt công việc mà còn là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ trong Trường.

Trận đấu giữa Khoa Giáo dục thể chất - Trung tâm Polyme và đội bóng Liên Phòng Ban

Những ngày cuối năm 2017, sân vận động Bách Khoa chứng kiến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Giải năm nay thu hút sự tham gia của 12 đội bóng đến từ 17 đơn vị Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm với gần 200 cầu thủ, 22 trận bóng đầy sôi động. Trải qua vòng đấu loại, đội bóng đến từ Khoa Giáo dục thể chất - Trung tâm Polyme và đội bóng Liên Phòng Ban đến với trận chung kết đầy kịch tính. Sau 70 phút thi đấu hồi hộp, căng thẳng và đầy với kết quả hòa 1:1, hai đội bước vào lượt đá luân lưu với phần thắng nghiêng về Liên Phòng ban.

Giải bóng đá cán bộ trẻ khép lại với tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

ĐỘI BÓNG

GIẢI

Nguyễn Trường Giang (Khoa Giáo dục thể chất)