Hội thảo tuyển dụng của Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) 150 vị trí việc làm dành cho sinh viên Viện Cơ khí, Điện, Điện tử, Tự động hóa, Công nghệ thông tin

Chủ nhật - 26/03/2017 15:24
Thời gian tổ chức: 31/03/2017

Căn cứ vào nhu cầu mở rộng và phát triển của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Việt Nam, cùng với việc thúc đẩy tôn chỉ “Nâng cao Khoa học kỹ thuật, đào tạo nhân tài và bản địa hóa nhân tài để phát triển lâu dài”. Nay, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng 150 cán bộ nguồn chuyên ngành Cơ khí, Điện, Điện tử, Tự động hóa, Công nghệ Thông tin ( Kỹ thuật phần mềm, lập trình viên) nhằm tăng cường vào đội ngũ cán bộ chất lượng cao của tập đoàn tại Việt Nam.

Thời gian: 8h00 - 16h30 ngày 31/03/2017

Địa điểm: hội trường C2, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

A. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN ỨNG TUYỂN

1. Yêu cầu về trình độ và chuyên ngành
  • Trình độ: Chuẩn bị tốt nghiệp hệ đại học chính quy (năm tốt nghiệp 2017)
  • Thành tích học tập trung bình toàn khóa học đạt loại khá trở lên
  • Chuyên ngành: Cơ khí, Điện, Điện tử, Tự động hóa, Công nghệ Thông tin ( Kỹ thuật phần mềm, lập trình viên)
  • Ngoại ngữ: tiếng Anh trình độ B trở lên
  1. Tính cách và thể lực
  • Chăm chỉ chịu khó, chịu được gian khổ và áp lực công việc
  • Trung thực, tốt tính
  • Vui vẻ, hòa đồng, giao tiếp tốt
  • Khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn
  • Có tinh thần trách nhiệm, tính cầu tiến và tinh thần mưu cầu công việc.
  1. Yêu cầu về các kỹ năng khác
  • Trong quá trình học tập thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, tham gia các công tác phúc lợi xã hội …
  • Quá trình học tập và làm việc tại nhà máy yêu cầu ứng viên tích cực tham gia các hoạt động tập thể trong công ty, thường xuyên tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, xây dựng và gìn giữ hình ảnh công ty một cách chuẩn mực.
  1. Yêu cầu công việc
  • Thích nghi với các môi trường đào tạo và làm việc tại công ty
  • Chấp nhận mức lương và phúc lợi của công ty
  • Thích ứng với văn hóa doanh nghiệp của công ty

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tại dây chuyền sản xuất và vị trí công việc đảm nhiệm trước khi chính thức đảm nhận công việc tại một trong các nhà máy của Tập đoàn KHKT Hồng Hải tại Việt Nam ở tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh. Thời gian đào tạo: từ 02 đến 06 tháng phụ thuộc vào yêu cầu của vị trí công việc và phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của mỗi ứng viên trúng tuyển.

B. PHÚC LỢI CỦA ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN

• Đối với ứng viên tốt nghiệp hệ đại học:
  • Thời gian thử việc 02 tháng tại nhà xưởng sản xuất, lương và phụ cấp thử việc là: 8.216.000 VNĐ (Bao gồm lương cơ bản 6.800.000 VNĐ và 1.066.000 VNĐ trợ cấp tiền ăn, phụ cấp khác 350.000 VNĐ )
  • Lương và phụ cấp chính thức sau 02 tháng thử việc là 9.416.000 VNĐ (Bao gồm lương cơ bản 8.000.000 VNĐ và 1.066.000 VNĐ trợ cấp tiền ăn, phụ cấp khác 350.000 VNĐ ))
  • Ứng viên trúng tuyển sẽ được ký kết hợp đồng lao động, được hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Tập đoàn và được tham gia đầy đủ bảo hiểm theo đúng luật lao động Việt Nam.

C. THÔNG TIN LIÊN QUAN

Thời gian và địa điểm tổ chức

- Tập đoàn KHKT Hồng Hải tổ chức hội thảo và thi tuyển trực tiếp tại trường 01 ngày.

- Thời gian tổ chức: Ngày 31/03/2017

-> Buổi sáng: Từ 8h00’ ~ 9h30’: hội thảo tuyển dụng

Từ 9h30’ ~11h45’: thi viết (IQ, tiếng Anh, chuyên ngành)

-> Buổi chiều: Từ 13h00’ ~ 16h30’: phỏng vấn

- Địa điểm tổ chức hội thảo và thi tuyển: hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Các ứng viên trúng tuyển sẽ do nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải thông báo qua nhà trường và gửi giấy triệu tập nhập học thông qua địa chỉ ghi trên thông tin hồ sơ.

D. Chú ý: Khi đi phỏng vấn ứng viên cần mang theo:

-  CMTND gốc hoặc Thẻ sinh viên

- Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B (nếu có)

- Giấy khen, bằng khen trong quá trình học tập ( Nếu có)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung tâm tuyển dụng Foxconn

Mrs: Đặng Thu Chung