Hội thảo hướng nghiệp, giới thiệu việc làm trực tuyến của công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng 2021

Thứ ba - 07/12/2021 21:26

Nội dung:

• Thời gian: 8h30 Thứ ba, ngày 14/12/2021.
  • Địa điểm: Online - MS Teams (Link tham dự sẽ cập nhật sau và gửi cho các bạn qua email)
  • Đối tượng: Sinh viên toàn trường tất cả các ngành, ưu tiên sinh viên năm cuối, chuẩn bị tốt nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM (FCV)

LG Display (LGD) là một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình LCD & OLED cho các loại thiết bị điện tử. LG Display hiện đang có chín cơ sở hoạt động chế tạo và bảy cơ sở lắp ráp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan, và Mexico. Tính đến cuối năm 2014, 50.000 nhân viên làm việc cho LG Display trên toàn thế giới. Hiện nay, LG Display đang trong quá trình thành lập nhà máy tại Hải Phòng và tìm kiếm nhân tài giúp chúng tôi tạo nên những sản phẩm tốt nhất, đi đầu trên thế giới. Chính vì thế, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng có đủ khả năng để phát triển cùng công ty chúng tôi.

CÁC VỊ TRÍ LG DISPLAY VIỆT NAM HẢI PHÒNG ĐANG TUYỂN

1) Kỹ sư Nghiên cứu phát triển

- Kiểm tra, phân tích các lỗi phát sinh liên quan đến thiết kế của sản phẩm

- Cải tiến để đưa thiết kế vào sản xuất

2) Kỹ sư Sản xuất

- Quản lý năng suất và chất lượng sản phẩm

- Kiểm soát tình trạng máy móc, tỷ lệ lỗi của sản phẩm

- Cải tiến để nâng cao hiệu suất của dây chuyền sản xuất nhằm đạt được chỉ tiêu sản lượng

3) Kỹ sư Máy – Thiết bị

- Khắc phục sự cố máy móc, thiết bị trong nhà máy.

- Có giải pháp để xử lý khi sự cố xảy ra

- Chịu trách nhiệm về năng suất, hiệu suất,… của máy móc, thiết bị

- Cải tiến để tiết kiệm năng lượng, tăng chất lượng sản phẩm

4) Kỹ sư Quản lý chất lượng

- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra

- Phân tích lỗi, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm

TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG:

Là sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật;
Tư duy phân tích, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm tốt (Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh là 1 điểm cộng);
Sẵn sàng di chuyển và làm việc tại Hà Phòng
QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Nộp hồ sơ trực tuyến (08/12/2021 - 13/12/2021).
Phỏng vấn cùng Hội đồng tuyển dụng LG Display Việt Nam Hải Phòng

Link đăng ký: tại đây