Hội đồng Trường ĐHBK Hà Nội họp phiên thứ năm

Chủ nhật - 10/12/2017 11:51

Ngày 07/12/2017, Hội đồng Trường tổ chức họp phiên thứ 5, nhiệm kỳ 2015-2020 tại phòng Hội thảo C2 với các nội dung chính: Ra mắt nhân sự mới; thảo luận và thông qua Quy chế quản lý tài chính và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng, triển khai chiến lược của Tập đoàn VNPT dưới sự chủ trì của PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng Trường.

Tham dự phiên họp có 15 trong tổng số 19 thành viên của Hội đồng. Tại phiên họp, Hội đồng Trường cảm ơn PGS Vũ Duy Hải - nguyên Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội nhiệm kỳ 2015-2017 đã hoàn thành tốt vai trò thành viên, đóng góp tích cực cho các hoạt động của Hội đồng Trường. Đồng thời, Hội đồng Trường vui mừng chào đón thành viên mới, tân Bí thư Đoàn Trường - TS Lê Đức Tùng.

Hội đồng Trường đã trao đổi, thảo luận và cơ bản thông qua Quy chế quản lý tài chính gồm 6 chương, 36 điều, giao đồng chí Hiệu trưởng tổ chức hoàn thiện trước khi ký ban hành.

Đồng chí Trần Mạnh Hùng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và triển khai chiến lược tại Tập đoàn VNPT

Cũng tại phiên họp, Hội đồng Trường cùng lãnh đạo một số Phòng, Ban trong Trường đã nghe chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và triển khai chiến lược tại Tập đoàn VNPT do đồng chí Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT, thành viên Hội đồng Trường ĐHBK Hà Nội trình bày.

Tác giả: Trần Ngọc Nam