Hội đồng Trường ĐHBK Hà Nội họp phiên thứ 8

Thứ năm - 20/12/2018 13:06

Ngày 20/12/2018, Hội đồng Trường tổ chức họp phiên thứ 8, nhiệm kỳ 2015-2020 để trao đổi kế hoạch ngân sách 2019, hệ thống chỉ số hoạt động chính BKPI của Trường và các hoạt động khác của Hội đồng Trường.

Tham dự phiên họp có 16 trong tổng số 19 thành viên của Hội đồng. PGS Lê Minh Thắng - Chủ tịch Hội đồng Trường chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, PGS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng Trường đã trình bày kế hoạch ngân sách 2019 của Trường trên cơ sở tổng hợp các số liệu ước tính về thu chi của toàn Trường đến tháng 11/2018 và dự kiến kế hoạch thu, chi năm 2019. Ngân sách năm 2019 của Trường đã được xây dựng cụ thể tới từng đơn vị chuyên môn, đảm bảo các khoản chi hợp lý theo các quy định hiện hành của Nhà nước.

Hội đồng Trường đã nghe Hiệu trưởng trình bày về hệ thống chỉ số hoạt động chính BKPI của Trường. Sau khi trao đổi, góp ý, Hội đồng Trường đã thông qua hệ thống chỉ số này và giao Hiệu trưởng tổ chức hoàn thiện để tiến hành thực hiện trong toàn Trường.

Trong khuôn khổ phiên họp, PGS Lê Minh Thắng cũng đã báo cáo một số tình hình hoạt động của Hội đồng Trường, trong đó hoạt động nổi bật là việc giám sát theo chuyên đề về hoạt động của Bk-Holdings. Quá trình giám sát đang được hoàn tất, dự kiến Tổ tư vấn đánh giá, gồm các chuyên gia có kinh nghiệm tại các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và sẽ báo cáo kết quả trong tháng 1 năm 2019.

Tác giả: Trần Ngọc Nam