Giải cờ vua, cờ tướng Công đoàn Trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2018

Thứ ba - 03/04/2018 23:28

Với mục tiêu thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn cờ vua, cờ tướng trong cán bộ, viên chức toàn Trường, góp phần đẩy mạnh tinh thần học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức Giải thi đấu cờ vua, cờ tướng từ ngày 02 đến ngày 4/4/2018.

Sau thời gian phát động, Giải đã thu hút sự tham gia của 30 kỳ thủ, trong đó có 18 kỳ thủ dự thi môn cờ vua, 16 kỳ thủ dự thi môn cờ tướng (có kỳ thủ tham gia đồng thời cả hai môn thi). Năm nay Giải đấu có sự xuất hiện của 6 kỳ thủ nữ dự thi môn cờ vua.

Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Ban tổ chức đã trao giải cho các kỳ thủ. Giải Nhất cờ vua nữ thuộc về cô Phùng Thị Anh Minh – Viện Kỹ thuật Hóa học, thầy Tạ Văn Chương – Viện KH&CN Nhiệt lạnh đạt giải Nhất môn thi cờ tướng. Đặc biệt, thầy Nguyễn Trọng Doanh – Viện Cơ khí năm nay tiếp tục dành giải Nhất cờ vua nam.

PGS Nguyễn Tiến Dũng - Phó chủ tịch Công đoàn Trường
trao giải cho các kỳ thủ nữ

Kết quả Giải cờ vua, cờ tướng năm 2018

Kỳ thủ