Công ty TNHH Seojin Vina - Bắc Ninh tuyển dụng nhân viên

Thứ ba - 25/02/2020 20:36
Công ty TNHH Seojin Vina - Bắc Ninh hoạt động từ năm 2015 tại KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn (Tiên Du) với diện tích nhà xưởng hơn 32.000 m2. Công ty 100% vốn nước ngoài (Hàn Quốc) chuyên sản xuất các loại khuôn mẫu nhôm và vỏ nhôm cho các thiết bị thu phát sóng; khuôn mẫu và vỏ của các phụ kiện, linh kiện thiết bị thu phát sóng; sản xuất và gia công khung, vỏ kim loại cho điện thoại di động, đèn Led …
1. Thông tin tuyển dụng
Đối tượng tuyển dụng:
* Sinh viên Bách Khoa đã tốt nghiệp từ trước năm 2020
* Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp “Trường Đại học Bách Khoa” đang mong muốn tìm kiếm việc làm các chuyên ngành dưới đây:

1 Kỹ thuật cơ khí
2 Kỹ thuật cơ điện tử
3 Kỹ thuật nhiệt
4 Kỹ thuật điện – điện tử
5 Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
6 Kỹ thuật máy tính - Công nghệ thông tin
7 Kỹ thuật hóa học
8 Quản trị kinh doanh
9 Kế toán
10 Ngôn ngữ Anh
11 Kỹ thuật môi trường

* Số lượng: 100 nhân viên
* Ngoài các chuyên ngành nêu trên, nếu ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Hàn, tiếng Anh có thể nộp CV ứng tuyển.
* Bên cạnh các vị trí sinh viên mới tốt nghiệp công ty có tuyển cả những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc. Cụ thể như sau :

Vị trí Giới tính Yêu cầu Mô tả công việc
Nhân Viên Phòng Kinh Doanh

Nam, nữ

Sử dụng thành thạo excel và tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng nhôm, gang, thép.

Phụ trách kinh doanh trong nước mặt hàng nhôm, gang, thép. Chăm sóc khách hàng… Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Nhân viên Thiết kế

Nam, nữ

- Tiếp nhận các bản vẽ từ bộ phận thiết kế.
- Tiến hành kiểm tra, bóc tách bản vẽ thiết kế.
- Thành thạo Auto CAD 2D và 3D

Nhân viên kỹ thuật sản xuất

Chuyên ngành Cơ điện, Điện tử, Cơ khí, Điều khiển - Tự động hóa

- Thiết kế dụng cụ, lập trình PLC.
- Tiếp nhận các bản vẽ từ bộ phận thiết kế.
- Tiến hành kiểm tra, bóc tách bản vẽ thiết kế.
- Sử dụng thành thạo phần mềm NX trong thiết kế
- Thành thạo Auto cad 2D và 3D Solid Works

Nhân Viên Cơ Điện

Nam

Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Điện công nghiệp, kỹ thuật điện công nghiệp. - PLC, Scada, Auto CAD
- Quản lý an toàn điện
Môi trường

Nam, nữ

Chuyên ngành khoa học môi trường, phải có chứng chỉ nghề nghiệp liên quan  - Phụ trách về an toàn lao động, về phòng cháy chữa cháy, chất thải
- Phụ trách SamSung Audit mảng môi trường
Kinh doanh Phát triển

Nam, nữ

- Sử dụng thành thạo excel và tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng ô tô.
- Hiểu biết về khuôn mẫu cơ khí, thành thạo Auto CAD
Nhân viên MCT

Nam

Chuyên ngành Cơ khí, chế tạo máy móc (Ưu tiên có kinh nghiệm về thiết kế máy móc) - Hiểu biết về khuôn mẫu cơ khí, thành thạo Auto CAD
Nhân Viên Phòng Thí Nghiệm

Chuyên ngành Hóa học

Nghiên cứu, phân tích pha chế màu sơn kim loại. Kiểm tra, quản lý các mẫu và các công việc liên quan

Nhân Viên Nghiên Cứu Và Phát Triển

Nam

- Nghiên cứu thị trường, thiết kế mẫu mã các Sản phẩm
- Nghiên cứu ý kiến, yêu cầu của khách hàng thị trường về sản phẩm của công ty;
- Nhận kế hoạch thiết kế SP từ Trưởng phòng R&D và thực hiện theo đúng tiến độ được giao;
- Theo dõi quá trình, các chi tiết về tiến độ của sản phẩm đã được duyệt
- Thành thạo Auto CAD

Nhân Viên IT
Nam

Chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy tính. - Quản lý hệ thống mạng doanh nghiệp, phần mềm, phần cứng máy tính, cài đặt sửa chữa thiết bị công nghệ thông tin trong công ty.
Kế toán trưởng

Nữ Tốt nghiệp Đại Học, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng - Kiểm toán - Kế toán.
Kế toán trưởng sử dụng tiếng Anh tốt. . Có chứng chỉ kế toán trưởng theo đúng quy định hiện hành.
 Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực trên ở công ty nước ngoài. Hình thức khá, nhanh nhẹn, trung thực và chăm chỉ.

- Xây dựng, tổ chức hệ thống kế toán cho doanh nghiệp
- Chịu trách nhiệm kiểm tra và quản lý cho tất cả các bút toán phát sinh hàng ngày; cập nhật tất cả các bút toán hàng ngày và cuối tháng có liên quan đến thực tế và phân bổ chi phí vào hệ thống phần mềm của công ty
- Thực hiện khóa sổ, đóng kỳ, đối chiếu số dư cuối kỳ của tất cả các tài khoản trên bảng cân đối.
- Lập báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý và hàng năm
- Theo dõi ngân sách hàng tháng và theo dõi hiệu suất tài chính thực tế so với ngân sách
- Kiểm tra việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán
- Tham mưu cho Ban Giám đốc trong công tác hoạch định chiến lược về tài chánh, trong việc phân tích tình hình kinh tế - tài chánh của Công ty và kiểm tra kiểm soát Ngân sách doanh nghiệp.
- Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ kế toán viên của Công ty

2. Quyền lợi
=> Tham gia bảo hiểm xã hội ngay khi ký HĐLĐ chính thức, Hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động  theo Luật lao động Việt Nam quy định.
=> Lương hưởng theo năng lực
Lương đóng bảo hiểm + lương tính tăng ca cao
=> Chế độ thăng chức đặc biệt theo năng lực khi nhân viên có thành tích tốt
=> Thưởng đột xuất cho nhân viên khi hoàn thành dự án và có thành tích tốt
- Công ty có hỗ trợ xe đưa đón công nhân viên.
3. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị và hình thức nộp hồ sơ
+ CV ứng tuyển tiêu đề ghi rõ Họ và tên – Vị trí mong muốn
Trong CV bắt buộc có thông tin về Số điện thoại liên hệ + Địa chỉ email
+ Hình thức nộp hồ sơ:
Email: hrseojinsystem@gmail.com
SĐT liên hệ: 02223.734.134 ( Ms. Tâm – phụ trách tuyển dụng)
Trực tiếp tại cổng bảo vệ: Lô 23, đường TS5, khu công nghiệp Tiên Sơn, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
(Bìa bồ sơ ghi rõ “Ứng tuyển vị trí nhân viên - Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa”)
4. Quy trình tuyển dụng:
Nhận CV ứng tuyển => Liên hệ phỏng vấn=> Phỏng vấn=>Thông báo kết quả=> Nhận việc => Ký hợp đồng lao động.