Chơi vơi tôi với tôi - Đỗ Nhật Minh giành quán quân Hội thi “Tiếng hát sinh viên nội trú” năm 2017

Chủ nhật - 19/11/2017 08:24

Tối 17/11, tại Hội trường KTX B6, Vòng chung khảo Hội thi “Tiếng hát sinh viên nội trú” năm 2017 đã diễn ra đầy sôi động.

Với tiêu chí “KTX không chỉ là để ở”, ngay sau khi phát động, Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, Hội thi “Tiếng hát sinh viên nội trú” được tổ chức lần đầu nhằm mang đến sân chơi âm nhạc mới, tăng thêm tình đoàn kết cho các bạn sinh viên đang sinh sống tại ký túc xá của Trường.

Tiết mục Thơ tình của núi của Ngô Thị Linh và Đặng Văn Tấn

Trải qua vòng sơ khảo với gần 40 tiết mục, đêm chung khảo của Hội thi quy tụ 9 tiết mục xuất sắc nhất được Ban Giám khảo đánh giá cao. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Diên – Trưởng Ban giám khảo nhận xét: “Vòng chung khảo có chất lượng chuyên môn cao, nhiều tiết mục tốt, kết cấu hài hòa, sáng tạo, bám sát chủ đề, thể hiện được bản sắc văn hoá dân tộc và sắc thái học sinh, sinh viên, phù hợp với tuổi trẻ”

Tiết mục Ôi quê tôi của Vũ Duy Lượng, Nguyễn Ngọc Hải và Kiều Trọng Bằng

Qua Hội thi đã phát hiện một số giọng ca hay, có nhiều triển vọng. Hầu hết các tiết mục đều dàn dựng công phu, được đầu tư nhiều mặt, khắc phục được nhiều nhược điểm thường gặp trong xử lý sân khấu, thể hiện sự sáng tạo trẻ trung, trong sáng của tuổi trẻ học đường. Một số tiết mục có sức truyền cảm sâu sắc, phong cách biểu diễn tươi trẻ góp phần tạo không khí, tạo hiệu quả tốt cho chương trình nói riêng và toàn thể Hội thi nói chung.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC

Nguyễn Mạnh Thăng và Hoàng Ngọc Anh

Ôi quê tôi

Vũ Duy Lượng, Nguyễn Ngọc Hải Kiều Trọng Bằng