Ba sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và giải thưởng Sao tháng Giêng năm 2017

Tối 7-1, tại Hà Nội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (9-1-1950-9-1-2018); trao tặng giải thưởng Sao tháng Giêng và tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt 2017. Trường ĐHBK Hà Nội vinh dự có 2 sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và 01 Sao tháng Giêng.

Phong trào Sinh viên 5 tốt là cuộc vận động lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu có uy tín, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên, đồng thời tạo động lực để các em rèn luyện, hoàn thiện mình ở 5 tiêu chí "Học tập tốt - Đạo đức tốt - Kỹ năng tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt". Chương trình Sinh viên 5 tốt đã phát triển vượt bậc cả về chất lượng và số lượng những năm qua.

Giải thưởng Sao tháng Giêng năm nay được trao cho 138 sinh viên tiêu biểu, được bình xét từ 54 tỉnh thành đoàn, đoàn trực thuộc. Giải thưởng bao gồm bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; giấy chứng nhận và biểu trưng giải thưởng cùng 3.000.000 đồng. Danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm nay được trao cho 124 sinh viên và 13 tập thể, trong đó, TPHCM có 87 sinh viên và 2 tập thể được nhận giải thưởng gồm bằng khen của Bộ GD-ĐT; bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, giấy chứng nhận và biểu trưng giải thưởng cùng 5.000.000 đồng/người.

Đoàn Quang Trung - Hoàng Lê Diệu Hường và Vũ Quốc Doanh tại lễ trao giải thưởng

Năm 2017, Trường ĐHBK Hà Nội vinh dự có 02 sinh viên vinh dự nhận giải thưởng Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và 01 sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng Giêng. Theo đó, sinh viên Hoàng Lê Diệu Hường, K60 Viện Điện tử - Viễn thông và sinh viên Vũ Quốc Doanh, K58 Viện Điện đã đạt Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương. Sinh viên Đoàn Quang Trung - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đạt Giải thưởng Sao tháng Giêng.

Sáng Nguyễn

Hội thảo tuyển dụng công ty Daizo Tec