Mời tham gia nộp đề xuất dự án Green Recovery Challenge Fund do UK PACT tài trợ
17 tháng 08, 2020
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo: Với mục đích hỗ trợ các nước đang phát triển xây dựng môi trường xanh, giảm phát thải khí nhà kính và tiếp cận năng lượng sạch, UK PACT đã khởi động chương trình Green Recovery Challenge Fund với tổng mức tài trợ lên tới 500,000 Bảng Anh cho mỗi dự án liên quan đến lĩnh vực này.
> Xem thêm
Chương trình Trao đổi cán bộ khoa học theo Thỏa thuận giữa Trường ĐHBKHN và DAAD
31 tháng 07, 2020
Ngày …, tháng 6 năm 2020, Trường ĐHBK Hà Nội (ĐHBK HN) và Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đã ký lại Thỏa thuận Chương trình trao đổi cán bộ khoa học của ĐHBK HN với các trường đại học hoặc viện nghiên cứu của Đức nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam và Đức. Đối tượng tham gia là tất cả cán bộ Trường ĐHBK HN có học vị tiến sỹ có hợp tác với các nhà khoa học/ giảng viên của các Viện nghiên cứu và các Trường Đại học của CHLB Đức.
> Xem thêm
Mời tham gia nộp đề xuất dự án Global Challenges Research Fund Networking Grants
31 tháng 07, 2020
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo: Nhằm hỗ trợ các nhà khoa học từ các nước đang phát triển xây dựng mạng lưới nghiên cứu với các đối tác Vương quốc Anh, Quỹ nghiên cứu thách thức toàn cầu (GCRF) đã khởi động dự án “Networking Grants” với tổng mức tài trợ lên đến 25.000 Bảng Anh. Quỹ kỳ vọng các mạng lưới mới thiết lập sẽ tạo tiền đề giải quyết các vấn đề nóng toàn cầu hiện nay, đặc biệt trong các lĩnh vực Equitable Access to Sustainable Development, Sustainable Economies and...
> Xem thêm
Tài trợ Nghiên cứu của Tổ chức Asahi Glass Foundation dành cho Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2021
30 tháng 07, 2020
Tài trợ Nghiên cứu của Tổ chức Asahi Glass Foundation dành cho Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2021
> Xem thêm
Mời nộp đề xuất dự án “GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA ĐẠI DƯƠNG” (Ending Plastic Pollution Innovation Challenge) từ Vietnam Silicon Valley.
22 tháng 07, 2020
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo: Dự án “GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU Ô NHIỄM RÁC THẢI NHỰA ĐẠI DƯƠNG” EPPIC dành cho tất cả các cá nhân và tổ chức (bao gồm doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận, các tổ chức giáo dục, và các viện trường) muốn đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa và ô nhiễm tại khu vực ASEAN.
> Xem thêm
Previous 1 ... 2 3 4 ... 18 Next
SỰ KIỆN NỔI BẬT
T01
17
Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - Bách khoa nghìn giọt hy vọng lần thứ XXVII