Mời nộp hồ sơ chương trình đào tạo thương mại hóa kết quả nghiên cứu (ILF) do Quỹ Newton tài trợ
18 tháng 09, 2020
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo: Với mục đích hỗ trợ các nhà khoa học Việt Nam thương mại hóa kết quả nghiên cứu, Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoàng gia Anh và Viện Hàn lâm Khoa học...
> Xem thêm
Hội thảo „Cách viết đề xuất nghiên cứu khoa học“ - DAAD Vietnam
25 tháng 08, 2020
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo thông tin được chuyển đến từ Văn phòng cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) Hà Nội về Hội thảo „Cách viết đề xuất nghiên cứu khoa học“ dành cho khu vực Hà Nội.
> Xem thêm
Chương trình Thực tập sinh SAMSUNG DISPLAY 2020
21 tháng 08, 2020
Chương trình Thực tập sinh HUST-SDV thông báo tuyển sinh viên năm cuối tham gia chương trình thực tập tốt nghiệp tại Công ty Samsung Display Vietnam: ĐỐI TƯỢNG · Sinh viên đang theo học các chuyên ngành: Điện, Điện tử, Điện tử viễn thông, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. · Sinh viên năm cuôi: CPA > 2.5; Ưu tiên các sinh viên có chứng chỉ TOEIC > 450 (hoặc tương đương)
> Xem thêm
Mời tham gia nộp đề xuất dự án Green Recovery Challenge Fund do UK PACT tài trợ
17 tháng 08, 2020
Phòng Hợp tác đối ngoại xin trân trọng thông báo: Với mục đích hỗ trợ các nước đang phát triển xây dựng môi trường xanh, giảm phát thải khí nhà kính và tiếp cận năng lượng sạch, UK PACT đã khởi động chương trình Green Recovery Challenge Fund với tổng mức tài trợ lên tới 500,000 Bảng Anh cho mỗi dự án liên quan đến lĩnh vực này.
> Xem thêm
Chương trình Trao đổi cán bộ khoa học theo Thỏa thuận giữa Trường ĐHBKHN và DAAD
31 tháng 07, 2020
Ngày …, tháng 6 năm 2020, Trường ĐHBK Hà Nội (ĐHBK HN) và Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) đã ký lại Thỏa thuận Chương trình trao đổi cán bộ khoa học của ĐHBK HN với các trường đại học hoặc viện nghiên cứu của Đức nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các cơ sở giáo dục đại học của Việt Nam và Đức. Đối tượng tham gia là tất cả cán bộ Trường ĐHBK HN có học vị tiến sỹ có hợp tác với các nhà khoa học/ giảng viên của các Viện nghiên cứu và các Trường Đại học của CHLB Đức.
> Xem thêm
1 2 3 ... 16 Next
SỰ KIỆN NỔI BẬT
T09
20
Ngày hội tư vấn xét tuyển "Bách Khoa - Đường tới tương lai"