Thông báo

Quay lại

Mời tham dự Falling Walls Lab Vietnam được tổ chức bởi DAAD Việt Nam

DAAD trân trọng công bố một cuộc thi khoa học đầy sáng tạo, hấp dẫn, lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên Falling Walls Lab.

Falling Walls Lab là diễn đàn quốc tế về các ý tưởng sáng tạo, dự án nghiên cứu và các sáng kiến mang tính xã hội dành cho sinh viên, các nhà khoa học và doanh nhân trẻ. Mục đích của diễn đàn là quảng bá các sáng kiến mới, kết nối những nhà khoa học cũng như doanh nhân trẻ từ mọi lĩnh vực trên toàn thế giới.

Trong vòng 3 phút, mỗi ứng viên tài năng sẽ thuyết trình về các dự án nghiên cứu, kế hoạch kinh doanh hoặc sáng kiến xã hội của bản thân bằng Tiếng Anh trước hội đồng giám khảo. Cuộc thi do DAAD Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Việt Đức- ĐHBK Hà Nội.

Mọi lĩnh vực đều được hoan nghênh: nông nghiệp, y học, kinh tế, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội và nhân văn…

Người giành giải Nhất cuộc thi Falling Walls Lab Việt Nam sẽ nhận phần thưởng hấp dẫn:

  • Được mời tranh tài ở Vòng chung kết Falling Walls toàn thế giới tại Berlin vào ngày 08.11.2019 với những nhà vô địch khác từ khắp nơi trên thế giới.
  • Được tham dự Falling Walls Conference vào ngày 09.11.2019 – nơi các nhà lãnh đạo về khoa học, công nghiệp và hoạch định chính sách tụ hội. Chi phí đi lại và chỗ ở tại Berlin sẽ được tài trợ.
  • Nhận giải thưởng của EURAXESS để tới thăm một phòng nghiên cứu hoặc trường đại học bất kỳ tại một nước thuộc Liên minh châu Âu.

Cuộc thi Falling Walls Việt Nam sẽ diễn ra vào:

  • Thời gian: 10 giờ sáng, ngày 11.05.2019
  • Địa điểm: Trung tâm Việt-Đức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đăng ký dự thi online TẠI ĐÂY

Hạn cuối nộp đơn là ngày 14.04.2019.

SỰ KIỆN NỔI BẬT
T07
13
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa HUST và PVPOWER