Thông báo

Quay lại

Thông báo chuyển đổi từ Bản tin sang Đặc san Bách khoa Hà Nội

Kính gửi quý thầy/cô và cán bộ Trường,

Trong nhiều năm qua, Bản tin Đại học Bách khoa Hà Nội là kênh truyền thông hiệu quả nhằm quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế, uy tín của Trường với xã hội.

Đến nay, Bản tin đã xuất bản gần 200 số. Tuy nhiên, trong bối cảnh đổi mới giáo dục và hội nhập quốc tế, Bản tin ĐHBK Hà Nội cần cập nhật, đổi mới để đáp ứng yêu cầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin trong tiến trình phát triển của Trường, nhằm góp phần xây dựng thương hiệu Bách khoa ngày càng vững mạnh cũng như tạo sự chuyển biến tích cực hơn trong công tác truyền thông gắn liền với sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo, khoa học và công nghệ của Việt Nam.

Trên cơ sở đó, Trường ĐHBK Hà Nội đã ra mắt Đặc san Bách khoa Hà Nội (bản in - chuyển đổi từ Bản tin ĐHBK Hà Nội) bắt đầu từ tháng 5/2017. Đặc san với ưu điểm tăng dung lượng, chất lượng thông tin, đảm bảo tính ổn định, độ mở cần thiết của các chuyên mục với nội dung chuyên sâu, cập nhật và hấp dẫn về các chủ đề như: tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp (start-up), giới thiệu những mô hình đào tạo tiên tiến trên thế giới, những kết quả NCKH, cũng như cung cấp các quan điểm, góc nhìn các diễn giả, nhà khoa học; kết nối cán bộ, cựu sinh viên, sinh viên trong Trường, tăng cường liên kết hợp tác trong nước và quốc tế....

Bên cạnh đó, Đặc san trực tuyến (bản mềm) vẫn được duy trì tại địa chỉ: www.bulletin.hust.edu.vn

Ban biên tập Đặc san ĐHBK Hà Nội mong muốn nhận được sự ủng hộ của đông đảo đội ngũ cán bộ, các nhà khoa học, giảng viên, sinh viên, cộng tác viên trong và ngoài Trường... trong việc cung cấp thông tin, truyền thông sâu rộng và đóng góp bài viết, hình ảnh cho Đặc san được thành công.

Kính mời các thầy cô giáo và cán bộ đón đọc Đặc san số đầu tiên TẠI ĐÂY

Trân trọng!

Ban biên tập Đặc san Đại học Bách khoa Hà Nội

Mọi thông tin gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng

Địa chỉ: Phòng 924, Tòa nhà Tạ Quang Bửu, Trường ĐHBK Hà Nội

Điện thoại: 043. 623173

Email: ccpr@hust.edu.vn