Thư mời cựu sinh viên tham gia khảo sát ý kiến về công tác đào tạo và việc làm sau khi tốt nghiệp

Thứ hai - 09/01/2017 21:13

Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế Trường ĐHBK Hà Nội đang triển khai rà soát, đánh giá về chất lượng đào tạo của Trường trong thời gian vừa qua.

Để kết quả đánh giá được khánh quan và chính xác, Nhà trường rất mong muốn nhận được ý kiến, đóng góp của các cựu sinh viên về công tác đào tạo của Trường. Nhà trường sẽ coi đây là một kênh thông tin quan trong trong việc cải tiến chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Kết quả khảo sát sẽ được trình bày dưới dạng số liệu tổng hợp thống kê. Nhà trường xin đảm bảo mọi thông tin phản hồi của các tổ chức và cá nhân sẽ được sử dụng đúng mục đích nêu trên.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân giúp đỡ Trường thực hiện các khảo sát nói trên.

PHIẾU KHẢO SÁT CỰU SINH VIÊN: http://goo.gl/forms/N4myvM9xEL