Thông báo

Quay lại

Thông báo lần 2: Mời nộp bài báo tham dự Hội thảo quốc tế Seatuc Symposium năm 2019

Trong khuôn khổ Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật Đông Nam Á (SEATUC), Hội nghị quốc tế tế SEATUC 2019 với chủ đề “Towards Science and Engineering beyond Borders” sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Thời gian: Ngày 14-15/3/2019

Địa điểm: Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Hội thảo dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 200 nhà khoa học và quản lý giáo dục đến từ các trường đại học thành viên Đông Nam Á và Nhật Bản của Hiệp hội SEATUC. Đây là cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chia sẻ các vấn đề liên quan về khoa học công nghệ giữa các nhà khoa học và các nhà quản lý giáo dục quốc tế.

Ban tổ chức Hội nghị SEATUC 2019 trân trọng kính mời các thầy cô giáo và sinh viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nộp bài báo tham dự Hội nghị Quốc tế SEATUC 2019. Bài báo đăng ký sẽ được review bởi 2 phản biện độc lập. Bài báo đáp ứng yêu cầu phản biện sẽ được đăng tải toàn văn trên Proceedings có chỉ số ISSN của Hội nghị quốc tế SEATUC và có cơ hội được xuất bản trong Tạp chí SEATUC Journal of Science and Engineering (SJSE).

Thông tin chi tiết về Hội nghị quốc tế SEATUC 2019 mời tham khảo TẠI ĐÂY; hoặc liên hệ với cán bộ phụ trách Hội nghị của phòng HTQT: Đoàn Thu Trang. Email/Điện thoại: trang.doanthithu@hust.edu.vn/0987 29 0780.

PHÒNG HỢP TÁC ĐỐI NGOẠI


SỰ KIỆN NỔI BẬT
T11
20
Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam