Thông báo

Quay lại

Mời tham dự "BeU With Honda - Vòng bán kết khu vực miền Bắc 2017"

Thực hiện sự phân công của Ban Giám hiệu Trường ĐHBK Hà Nội, Trung tâm Văn hóa thể thao và CCPR phối hợp với BTC tổ chức chương trình "BeU With Honda - Vòng bán kết khu vực miền Bắc 2017" 

Địa điểm: Sân vận động Bách khoa
Thời gian: Từ 8h30, ngày 26/11/2017

 

Với những hoạt động hấp dẫn như trò chơi tương tác, thử thách đá bóng, thử thách leo núi sẽ mang đến cho người tham dự những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Khu vực trưng bày sản phẩm và chụp ảnh, khu vực lái thử xe với những dòng xe mới nhất từ công ty Honda Việt Nam sẽ là điểm nhấn thú vị khiến bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị như 2 xe máy Honda Blade 110 khi tham gia các hoạt động trong chương trình và lấy đủ 3 trên 5 con dấu. 

Cuối cùng, đêm nhạc hoành tráng vào buổi tối với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên và Đức Phúc. Đặc biệt hơn, sự góp mặt của top 6 xuất sắc nhất của 2 hạng mục âm nhạc & vũ đạo cùng tranh tài với những phần thi vô cùng đặc sắc để chọn ra 2 ứng cử viên đầu tiên cho vòng chung kết toàn quốc của BeU with Honda 2017. 

Chương trình hứa hẹn là món quà tinh thần cho các bạn sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng. 


SỰ KIỆN NỔI BẬT
T11
20
Gặp mặt tri ân - Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam