Lễ trao học bổng và Hội thảo tuyển dụng Công ty DENSO Việt Nam các ngành Cơ khí, cơ khí động lực, điện, điện tử viễn thông, vật liệu

Thứ hai - 06/03/2017 21:32

Mời các bạn sinh viên tham dự Lễ trao học bổng và Hội thảo tuyển dụng của Công ty Denso Việt Nam

Thời gian :  9:10  - 11:00   ngày  21/3/2017

Địa điểm :  Hội trường  C2 –  ĐH  Bách Khoa Hà Nội

Công ty TNHH DENSO Việt Nam là một chi nhánh thuộc Tập đoàn DENSO có trụ sở chính tại Nhật Bản. Tập đoàn hàng đầu  trong lĩnh vực sản xuất  & cung cấp linh kiện ô tô cho các hãng xe hơi nổi tiếng trên toàn thế giới.

Công ty TNHH DENSO VIỆT NAM với doanh thu hàng năm trên 10 nghìn tỷ đồng hiện tại tập trung chủ yếu vào thiết kế- sản xuất, xuất khẩu các linh kiện ô tô cho các quốc gia trên thế giới. Trong thời gian tới, khi các quốc gia đang phát triển có triển vọng mở rộng thị trường hơn nữa, quy mô doanh thu của công ty dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Bạn hãy cùng chúng tôi:

Học hỏi cách làm việc để đạt được thành công từ người Nhật Bản.

Tự mình thiết kế linh kiện cho những chiếc xe ô tô tương lai.

Trở thành một mắt xích trong ngành công nghiệp ôtô đầy triển vọng.

Và biết đâu, bạn chính là người thiết kế linh kiện cho chiếc xe ô tô của chính mình!!!

KỲ THI TUYỂN DỤNG ĐỊNH KỲ VÀO TRUNG TÂM THIẾT KẾ SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 2/4/2017

HẠN NỘP HỒ SƠ: 26/3/2017