Công ty cổ phần kinh doanh khí miền Bắc-Chi nhánh Bắc Bộ tuyển dụng kỹ sư Cơ khí, Điện, Công nghệ hữu cơ hóa dầu, Quản trị kinh doanh

Thứ ba - 26/03/2019 14:16
PVGAS Bắc Bộ là chi nhánh của Công ty Cổ phần kinh doanh khí Miền Bắc, đơn vị thành viên Tổng công ty khí Việt Nam-PVGAS
PVGAS Bắc Bộ là chi nhánh của Công ty Cổ phần kinh doanh khí Miền Bắc, đơn vị thành viên Tổng công ty khí Việt Nam-PVGAS. PVGAS Bắc Bộ hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm PETROVIETNAM GAS bình gas 12kg, bình gas 11kg, bình gas 45kg trên địa bàn Hà Nội và 17 tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, trung du miền núi phía Bắc. PVGAS Bắc Bộ đã xây dựng được cơ sở sản xuất kinh doanh, hệ thống khách hàng, mạng lưới phân phối rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư An toàn
Số lượng tuyển dụng: 01
Nơi làm việc Tỉnh/Thành phố: Trạm nạp LPG Hà Nội-Xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
Mô tả công việc
  • Thực hiện chức năng đảm bảo an toàn, triển khai công tác an toàn cho đơn vị. Duy trì và giám sát thực hiện hệ thống giấy phép để đảm bảo trạm hoạt động an toàn, liên tục và đúng quy định Công ty và quy định pháp luật.
  • Duy trì và bảo đảm an toàn, quản lý-triển khai công tác an toàn và giám sát thực hiện các qui trình qui phạm kỹ thuật hiện hành nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi hoạt động của trạm.
  • Kiểm tra giám sát việc thực hiện các qui trình qui phạm kỹ thuật, kiến nghị các biện pháp đảm bảo thực hiện nghiêm túc các qui trình kỹ thuật an toàn hiện hành.
  • Hiểu và nắm vững hệ thống Quản lý An toàn chất lượng của Công ty theo tiêu chuẩn ISO áp dụng tại đơn vị.
  • Tham gia vận hành và giám sát an toàn vận hành hệ thống công nghệ đường ống-van-bồn chứa LPG trước, trong và sau sản xuất; Trước, trong và sau nhập hàng theo đúng quy trình kỹ thuật hiện hàng.
  • Thực hiện và giám sát an toàn việc nhập-xuất xe bồn và vận hành hệ thống công nghệ trên xe bồn theo đúng quy trình kỹ thuật hiện hành.
  • Quản lý và thực hiện, kiểm tra công tác kiểm định vỏ bình, thiết bị đo lường, các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn khác.
  • Theo dõi và quản lý hệ thống báo cháy, báo rò rỉ gas, hệ thống điện, hệ thống cứu hỏa và các trang thiết bị khác trong phạm vi trạm quản lý.
  • Lập kế hoạch cho các công trình bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp thiết bị, cải tiến kỹ thuật hoặc xử lý sự cố của đơn vị.
  • Thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa, thực thi hệ thống giấy phép làm việc, và các qui định làm việc trong nhà máy và các trạm nạp LPG.
  • Triển khai thực hiện công tác vận hành, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa: hệ thống thiết bị tại trạm đảm bảo hệ thống hoạt động thường xuyên, an toàn, hiệu quả.
Yêu cầu - Nam dưới 30 tuổi
Chuyên ngành: Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Điện, tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, hệ đào tạo chính quy, tốt nghiệp TB khá trở lên.
- Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng xử lý công việc, chủ động, linh hoạt trong công việc.
- Sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Quyền lợi - Được hưởng lương theo quy chế lương, đóng BHXH theo quy định pháp luật, các khoản thưởng ngày nghỉ lễ, tết, thưởng hoàn thành kế hoạch sản xuất kinhdoanh, các khoản thưởng khác theo quy chế Công ty, Chi nhánh.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân

Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên thị trường
Số lượng tuyển dụng: 02
Nơi làm việc Tỉnh/Thành phố: Hà Nội, Lạng Sơn, Hòa Bình, Thái Nguyên.
Mô tả công việc
  • Chịu trách nhiệm về tăng trưởng khu vực thị trường được giao phụ trách. Phát triển thị trường theo mục tiêu của Chi nhánh.
  • Đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo nhằm triển khai tốt công tác xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm của Chi nhánh. Triển khai mọi biện pháp đảm bảo thực hiện tốt phần kế hoạch sản xuất kinh doanh trong phạm vi vùng thị trường được phân công
  • Đề xuất các chính sách giá, chính sách chiết khấu, hoa hồng cho đại lý và các chính sách phát triển thị trường đảm bảo phù hợp với thực tế nhằm thực thi hiệu quả.
  • Báo cáo đánh giá tình hình thị trường trên địa bàn được phân công cho lãnh đạo phòng và Giám đốc hàng tháng, quý, năm và thực hiện các báo cáo khác theo yêu cầu nhiệm vụ được giao đảm bảo kịp thời, chính xác và hiệu quả.
  • Theo dõi, quản lý và phát triển không ngừng số lượng khách hàng trên địa bàn được phân công. Thường xuyên có sự hỗ trợ và chăm sóc thiết thực đối với khách hàng.
  • Quản lý và thu hồi công nợ khách hàng trong phạm vi được giao, đề xuất và thực thi các giải pháp quản lý công nợ thiết thực đảm bảo phát triển kinh doanh lành mạnh, bền vững và hiệu quả.
  • Thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, tổ chức mối quan hệ mật thiết, thân thiện và đúng mức với khách hàng. Xây dựng lòng tin bền vững với khách hàng đảm bảo giữ vững và nâng cao uy tín của đơn vị đối với khách hàng.
  • Quản lý, theo dõi sử dụng hiệu quả vỏ bình; theo dõi thực hiện bảo hiểm đối với bình gas và phụ kiện dùng gas trong phạm vi được phân công.
Yêu cầu - Nam dưới 30 tuổi
Chuyên ngành: Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Điện, Kỹ sư công nghệ hữu cơ hóa dầu, Quản trị kinh doanh (hoặc chuyên ngành khác có đam mê kinh doanhtốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, hệ đào tạo chính quy, tốt nghiệp TB khá trở lên.
- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng xử lý công việc, dám thử thách, chủ động, linh hoạt trong công việc.
- Sức khỏe tốt, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Quyền lợi - Được hưởng lương theo quy chế lương, đóng BHXH theo quy định pháp luật, các khoản thưởng ngày nghỉ lễ, tết, thưởng hoàn thành kế hoạch sản xuất kinhdoanh, các khoản thưởng, hỗ trợ khác theo quy chế Công ty, Chi nhánh

Liên hệ nộp hồ sơ: Mr Chung – Trưởng Phòng TCHC, SĐT 0989398150, địa chỉ emai: chungpvgas@gmail.com