Sinh viên

Quay lại

[FPT Software] Chiến dịch Tuyển dụng: “CODE YOUR LIFE” nắm bắt cơ hội, khai phá thành công

 

            Hiểu rằng các bạn sinh viên mới ra trường cần xây dựng tiền đề vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp của mình, FPT Software là công ty tiên phong mang lại chương trình Tuyển Dụng – Đào tạo dành cho các bạn sinh viên mong muốn khởi nghiệp và phát triển chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

         Cơ hội phát triển sự nghiệp không giới hạn tại FPT Software trong chiến dịch tuyển dụng “CODE YOUR LIFE” – chiến dịch tuyển dụng lớn nhất năm 2017 đang chờ đón bạn:

 

 Bạn là sinh viên/ cựu sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Cơ điện tử, Điều khiển Tự động hóa?
 Bạn tự tin với kiến thức nền tảng về C/C++, Embedded, Java, .Net, Mobile,NodeJS...?
 Bạn mong muốn được học tập & làm việc trong môi trường năng động với mức thu nhập "khủng"?

Tại sao nên chọn FPT Software?

FPT Software – Công ty dịch vụ ủy thác phần mềm số 1 Đông Nam Á: Là công ty thành viên của Tập đoàn FPT, được thành lập từ năm 1999, sau 18 năm hoạt động và phát triển, FPT Software hiện là công ty dịch vụ ủy thác phần mềm lớn nhất Đông Nam Á, với gần 11.000 nhân viên, hiện diện tại 24 quốc gia trên thế giới.

Tại FSoft, bạn sẽ có được nền tảng chuyên môn vững chắc thông qua các hoạt động đào tạo bài bản, hướng dẫn từ các chuyên gia và trải nghiệm tại các dự án thực tế với những công nghệ hiện đại, đa dạng.

Bạn sẽ có lộ trình phát triển rõ ràng, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân tại Công ty được bình chọn là “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

 

            Tương lai của bạn nằm trong tay bạn, mạnh dạn đầu tư, tìm kiếm cơ hội, trải nghiệm thử thách trong môi trường năng động và sáng tạo tại FPT Software, bạn sẽ tìm thấy thành công, thậm chí, chính thành công sẽ gõ cửa cuộc đời bạn.

 

Cơ hội ngay trong tầm tay của bạn:

P CTCT&CTSV