Trang chủ > Giới thiệu > Ba công khai > CSVC và cán bộ, giảng viên

CSVC và cán bộ, giảng viên

cơ sở vật chất, cán bộ, giảng viên cơ sở vật chất, cán bộ, giảng viên

Cơ sở vật chất

Sinh viên được trải nghiệm trong môi trường thân thiện, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, tham gia các hoạt động thể thao, giải trí đa dạng.

• Khuôn viên Trường có tổng diện tích 26 ha (lớn nhất trong các trường đại học khu vực nội thành Hà Nội)
  • Thư viện điện tử Tạ Quang Bửu với diện tích 37.000m2, có thể phục vụ đồng thời 2.000 sinh viên với 600.000 cuốn sách, 130.000 đầu sách điện tử. Sinh viên được truy cập miễn phí  CSDL từ các nguồn như Science Driect, Scopus…
  • Hệ thống 400 phòng học và phòng thí nghiệm, trong đó có 12 phòng thí nghiệm trọng điểm và đầu tư tập trung, phục vụ hiệu quả công tác đào tạo và nghiên cứu.
  • Toàn bộ giảng đường được trang bị đầy đủ điều hòa và thiết bị giảng dạy cùng hệ thống wifi miễn phí trong khuôn viên Trường.
  • Trung tâm Ký túc xá khang trang đáp ứng nhu cầu lưu trú của gần 4.500 sinh viên
  • Khu liên hợp thể thao có diện tích 20.000m2 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: sân bóng, bể bơi, sân tennis tiêu chuẩn quốc gia và nhà thi đấu đa năng tiêu chuẩn Đông Nam Á.
  • Trung tâm Y tế hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các cán bộ và sinh viên Trường.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên

Trường có đội ngũ 1200 giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Phần lớn giảng viên của Trường được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó hơn 60% giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên.

• 276 giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư
  • 733 cán bộ là Tiến sĩ