Phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập của Trường ĐHBK Hà Nội và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai

Thứ sáu - 14/10/2016 15:00

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Chủ tịch nước ghi nhận, đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích xuất sắc mà tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên ĐHBK Hà Nội đã đạt được trong chặng đường 60 năm qua. Chủ tịch nước nêu rõ: Cùng với với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục - đào tạo, Trường ĐHBK Hà Nội luôn giữ vai trò tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học - kỹ thuật, đổi mới công nghệ, gắn với nhu cầu thực tế trong sản xuất, kinh doanh và đời sống; là một trong những cơ sở nghiên cứu đứng đầu Việt Nam trong bảng xếp hạng về năng lực nghiên cứu của các tổ chức quốc tế; đồng thời, đã góp phần quan trọng vào việc hình thành và phát triển hệ thống các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật của nước nhà.

Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang xem TẠI ĐÂY.

Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng