Giải cờ vua, cờ tướng Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội năm 2016

Thứ năm - 17/11/2016 18:12

Diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 17/11/2016, Giải thi đấu cờ vua, cờ tướng do Công đoàn Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn cờ vua, cờ tướng trong cán bộ, viên chức toàn Trường, góp phần đẩy mạnh tinh thần học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng Trường ghi nhận và đánh giá cao sự tham gia tích cực của các Thầy, Cô giáo đối với phong trào thể dục, thể thao. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Thời điểm thi đấu của Giải là sau giờ làm việc, nếu không có sự đam mê, không có sự quan tâm của các Thầy, Cô giáo đối với hoạt động thể thao thì Giải đấu khó có thể thành công được”.

Sau thời gian phát động, Giải đã thu hút sự tham gia của 24 kỳ thủ, trong đó có 5 kỳ thủ dự thi ở môn cờ vua, 19 kỳ thủ dự thi ở môn cờ tướng, đặc biệt có thầy Nguyễn Trọng Doanh (Viện Cơ khí) tham gia cùng một lúc hai môn thi đấu. Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Ban tổ chức đã trao 07 giải cho các kỳ thủ. Đặc biệt, ngôi vô địch của cả hai môn đều thuộc về các đại diện của Viện cơ khí: Thầy Bùi Văn Hạnh (Giải Nhất cờ tướng) và Thầy Nguyễn Trọng Doanh (Giải Nhất Cờ vua).

PGS Phạm Hoàng Lương và PGS Nguyễn Tiến Dũng trao giải cho các kỳ thủ

Kết quả Giải cờ vua, cờ tướng năm 2016