Diễn văn của Hiệu trưởng Hoàng Minh Sơn tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường ĐHBK Hà Nội và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai

Thứ sáu - 14/10/2016 14:00

Nhìn lại chặng đường 60 xây dựng và phát triển, chúng ta phấn khởi và tự hào về những gì ĐHBK Hà Nội đã cống hiến cho đất nước. 60 năm đó cũng đã tạo nên một truyền thống tốt đẹp, một giá trị văn hóa Bách Khoa và một hành trang đầy đủ, một bản lĩnh kiên cường đểvững bước tiến vào tương lai. Trước mắt công việc rất bộn bề, nhưng mục tiêu, định hướng và các giải pháp cơ bản cho phát triển đã được xác định rõ. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, với truyền thống 60 năm và tâm huyết của các thế hệ cán bộ và sinh viên Nhà trường, với sự ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác chí tình, hiệu quả của xã hội, của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các trường đại học bạn bè trong nước và quốc tế, ĐHBK Hà Nội, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước và sự giúp đỡ của các Bộ, Ban, Ngành trung ương và địa phương, nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thành công mục tiêu chiến lược đã đề ra, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.

Diễn văn của PGS Hoàng Minh Sơn xem TẠI ĐÂY.