Chương trình học bổng tham dự khóa Anh ngữ học thuật của Viện UTS: INSEARCH

Thứ bảy - 27/08/2016 15:01

Theo thỏa thuận Chương trình Hợp tác khóa Anh ngữ học thuật dành cho nghiên cứu giữa Viện UTS: INSEARCH và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, UTS: INSEARCH giành 01 suất học bổng miễn phí 100% học phí tương đương 2.240USD tham dự khóa Anh ngữ Học thuật cho cán bộ Trường ĐHBK Hà Nội. Thông tin chi tiết như sau:

• Nội dung Khóa học: Giảng dạy Tiếng Anh Học thuật phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy, xuất bản ấn phẩm khoa học, nâng cao cả trình độ Anh ngữ học thuật cũng như kỹ năng làm đề án nghiên cứu.
  • Đối tượng: Cán bộ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
  • Yêu cầu trình độ Tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc chứng chỉ tương đương.
  • Thời gian học: Từ ngày 19/9/2016, 10 tuần, vào buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (4 giờ/ngày)
  • Địa điểm học: Trung tâm Ngoại ngữ - Trường ĐHBK Hà Nội
  • Mục đích: nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ làm công tác giảng dạy và nghiên cứu.
  • Kết quả đạt được sau khóa học: được UTS cấp chứng chỉ công nhận đạt trình độ Tiếng Anh IELTS 7.0; cán bộ tham gia có thể  đưa ra các đề xuất, kết quả nghiên cứu chuyên môn và xuất bản tài liệu nghiên cứu bằng tiếng Anh.
  • Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 31/8/2016

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ: Chị Phạm Thị Ngọc Hà – Trung tâm Ngoại ngữ (Số điện thoại: 04 3868 2445; Di động: 0904 016 105).